Ngân Hàng Cho kỷ nguyên Blockchain
ICO đang diễn ra bây giờ!

/ 177,000,000 EUR đã đầu tư (trước-ICO+ICO)

/ BNK phân phối

giá hiện tại EUR

Người góp cổ phần:

MUA BNK Sách trắng CHAT Nghề nghiệp

Lộ trình

 • Thẻ thanh toán của Bankera là biểu tượng sản phẩm khả thi

  Phát triển hạ tầng CNTT

  Hoàn thành

  Cơ sở hạ tầng CNTT là bắt buộc để tạo điều kiện xử lý thanh toán và phát hành IBAN cá nhân và thẻ thanh toán đã được phát triển và có sẵn dưới dạng một sản phẩm có khả năng sinh lợi tối thiểu dưới dạng của SpectroCoin. Hiện tại, SpectroCoin đã có 500,000 khách hàng và đã phát hành 64.000 thẻ.

 • biểu tượng của token Bankera

  pre-ICO

  Hoàn thành

  10% các token đã được phân phối để xác định giá của ICO. Trong tổng số, 2,5 tỷ BNK thẻ đã được bán ra và thu về 25 TRIỆU EUR, làm cho nó trở thành một trong những Pre-ICO lớn nhất từ trước đến nay. Hơn 16.000 người đóng góp đã tham gia vào Pre-ICO.

 • biểu tượng ví di động của Bankera

  KHẢ NĂNG CỦA VÍ

  Hoàn thành

  Hỗ trợ chuyển khoản P2P đầy đủ, ví di động và bắt đầu ứng dụng thành viên của mạng thanh toán lớn như chương trình thẻ và mạng lưới chuyển tiền.

 • biểu tượng ICO của Bankera

  Chào Bán Đồng Xu Ban Đầu

  Ngày 27 tháng 11 - Cuối tháng 2

  30% thẻ sẽ được phân phối để giải quyết vấn đề nguồn vốn để chúng ta có thể xây dựng một ngân hàng thành công cho kỷ nguyên blockchain.

 • Biểu tượng thay đổi

  Ra mắt loại tiền tệ mới

  Vào nửa đầu năm 2018

  Sự khởi đầu của phiên bản trực tiếp của trao đổi tiền tệ Bankera hỗ trợ các loại tiền kỹ thuật số chính, các đồng ERC20 và NEM Mosaic.

 • biểu tượng ngân hàng của Bankera

  KHẢ NĂNG CỦA NGÂN HÀNG

  Đầu năm 2019

  Sau ICO, sẽ xin được một giấy phép ngân hàng. Điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các khoản vay và dịch vụ gửi tiền.

 • biểu tượng của giải pháp đầu tư của Bankera

  Giải pháp đầu tư

  Cuối năm 2019

  Sự ra đời của các dịch vụ liên quan đến các giải pháp đầu tư chi phí thấp như các quỹ đầu tư chỉ số (ETFs), quỹ tín dụng Tiền Thuật Toán và crypto cũng như tư vấn robo.

 • biểu tượng loại tiền mới của Bankera

  MỘT LOẠI TIỀN MỚI

  2020

  Sự kết hợp giữa đầu tư và thanh toán sản phẩm sẽ cung cấp loại mới của tiền tệ như tăng trưởng kinh tế liên kết hoặc sử dụng các ETFs như một phương tiện trao đổi.

 • KỶ NGUYÊN
  BLOCKCHAIN
  TIẾP TỤC

Tầm nhìn

Bankera đang xây dựng một ngân hàng số để dành cho kỷ nguyên blockchain. Như là một ngân hàng truyền thống, các dịch vụ của Bankera phù hợp với ba nhóm:

Thanh toán bao gồm các tài khoản thanh toán với IBAN cá nhân, thẻ ghi nợ, tỷ giá hối đoái liên ngân hàng và xử lý thanh toán. Tất cả các dịch vụ sẽ hỗ trợ cả tiền địa phương cũng như các loai Tiền Thuật Toán như Bitcoin, Ethereum, DASH, NEM, token tương thích với ERC20 và các thẻ khác. Về lâu dài, Bankera sẽ triển khai các giải pháp sáng tạo như tiền tệ liên kết-sản phẩm-trong nước (GDP) và sử dụng các quỹ giao dịch để thay thế cho tiền.

Cho vay và Gửi tiền sẽ là một lợi thế cạnh tranh then chốt cũng như là dịch vụ cốt lõi của Bankera. Tiền gửi hiện tại sẽ nhận được lãi suất cũng như tiết kiệm đang làm. Tất cả khách hàng của Bankera sẽ có thể hưởng lợi từ lãi suất cao hơn theo thông tin về dòng tiền mặt của khách hàng, vì hầu hết các khoản vay sẽ được trao cho các khách hàng doanh nghiệp những người sử dụng giải pháp xử lý thanh toán.

Đầu tư sẽ bao gồm các sản phẩm đầu tư chi phí thấp như giao dịch quỹ (ETFs), quỹ-crypto (một danh mục nhiều loại Tiền Thuật Toán khác nhau và token crypto) cũng như các giải pháp tư vấn tài sản bằng robo cho quản lý tài sản. Sau cùng, Bankera sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư bao gồm cả tài trợ cho các chiến lược kinh doanh của các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi.

sơ đồ các yếu tố cốt lõi để đảm bảo thành công khi xây dựng một ngân hàng kỹ thuật số

Chào Bán Đồng Xu Ban Đầu (ICO)

Để triển khai tầm nhìn của Bankera, chúng tôi sẽ khởi chạy một Chào Bán Đồng Xu Ban Đầu (ICO) để phát hành thẻ Bankera trên blockchain công khai. Các thẻ được gọi là Bankers (BNK) sẽ được phát hành trong Pre-ICO và ICO.

Giá trong ICO sẽ phụ thuộc vào tổng số thẻ được phát hành trong ICO theo bảng dưới đây:

BNK phát hành trong ICO Tỷ giá EUR cho BNK trong ICO
0-1,000,000,000 0.017
1,000,000,001-2,000,000,000 0.018
2,000,000,001-3,000,000,000 0.019
3,000,000,001-4,000,000,000 0.020
4,000,000,001-5,000,000,000 0.021
5,000,000,001-6,000,000,000 0.022
6,000,000,001-7,000,000,000 0.023
7,000,000,001-7,500,000,000 0.024

ICO sẽ được tiến hành tại SpectroCoin sàn trao đổi, để có thể tham gia ICO của Bankera và nhận được Bankers (BNK), bạn nên mở một tài khoản tại SpectroCoin. Bankers (BNK) token sẽ được phát hành dưới dạng các token tương thích ERC20 cho Ethereum blockchain và như các bản khảm NEM cho blockchain NEM. Tỷ lệ giữa Ethereum và các token NEM sẽ được xác định trong quá trình pre-ICO và ICO tùy thuộc vào sở thích của người đóng góp.

biểu tượng ICO phát hành thẻ Bankera trên chuỗi khối công cộng
biểu tượng thu nhập ròng của Bankera được gửi đến hợp đồng thông minh

Mỗi người giữ thẻ Banker (BNK) sẽ được hưởng một khoản hoa hồng giới thiệu, thanh toán hàng tuần; khoản này sẽ được tạo thành từ 20% doanh thu thuần từ hoạt động kinh doanh của Bankera và SpectroCoin. Việc này sẽ được thực hiện bằng cách lấy 20% doanh thu thuần của Bankera và SpectroCoin và gửi chúng đến hợp đồng thông minh. Ví dụ: nếu doanh thu ròng của Bankera trong một tuần là 10.000.000 EUR, thì 2.000.000 EUR sẽ được gửi tới hợp đồng thông minh.

biểu tượng của hợp đồng thông minh phân phối với chủ thẻ của Bankera

Cuối cùng, hợp đồng thông minh của Bankera sẽ phân phối các khoản tiền (Ether và XEM) cho các chủ thẻ Banker (ERC20 và Khảm NEM) tương ứng. Ví dụ: nếu có tổng cộng 25.000.000.000 BNK thẻ có sẵn và bạn có 1.000.000 BNK, bạn sẽ nhận được Tiền Thuật Toán với giá trị khoảng 80 EUR.

Nhóm

Vytautas Karalevicius

Vytautas Karalevičius

CEO
Vytautas hiện đang hoàn thành Tiến sĩ về Tiền Thuật Toán tại Đại học KU Leuven ở Bỉ. Trước đó, ông nhận bằng MPhil về Tài chính của Đại học Cambridge. Ông đã từng làm việc tại Bloomberg (văn phòng tại London).

Mantas Mockevicius

Mantas Mockevičius

CCO
Mantas có hơn tám năm kinh nghiệm trong quản lý hoạt động và tuân thủ trao đổi tiền điện tử và kỹ thuật số. Ông có bằng cử nhân về Kinh tế và Thạc sỹ về Tài chính.

Justas Dobiliauskas

Justas Dobiliauskas

CTO
Justas có chín năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm cho các tổ chức tài chính vừa và lớn cũng như năm năm kinh nghiệm làm việc với công nghệ blockchain và Tiền Thuật Toán. Ông là một chuyên gia về công nghệ P2P và có bằng thạc sỹ về An ninh Hệ thống Thông tin.

Craig Grant

Craig Grant

VP cho Phát triển Kinh doanh
Craig có kinh nghiệm trong ngành xử lý thanh toán bao gồm ba năm tại Skrill (nay là một bộ phận của Tập đoàn Paysafe) với tư cách là một người quản lý phát triển kinh doanh cao cấp.

Susana Wessling

Susana Wessling

UNhà thiết kế UX/UI
Susana có hơn năm năm kinh nghiệm trong thiết kế web và đồ họa. Trước khi đến với Bankera, cô đã làm việc trong việc thiết kế các mạng xã hội cho các dự án khởi nghiệp. Giờ đây Susana sẽ giúp chúng tôi phát triển trang web của Bankera và sẽ giúp đảm bảo khả năng sử dụng, tổng thể thiết kế của nó và trải nghiệm người dùng và từ đó sẽ giúp công ty tiến một bước gần hơn để trở thành ngân hàng cho kỷ nguyên chuỗi khối.

Egle Eidimtaite

Egle Eidimtaite

VP cho Phát triển Kinh doanh
Egle có hơn 3 năm kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh từ ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Trước khi bước vào thế giới công ty, chị làm việc tại Quốc hội Châu Âu.

Ruta Cizinauskaite

Rūta Čižinauskaitė

VP cho Tiếp thị
Ruta là một chuyên gia tiếp thị B2B và B2C với kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực công ty và chính phủ. Trước khi đến với Bankera, chị đã tích lũy kiến thức về truyền thông xã hội, SEO, quản lý dự án và bán hàng khi làm việc cho một công ty khởi nghiệp ở Brussels, Đại sứ quán Hoa Kỳ và chính phủ Lithuania.

Tse-Hsin Lu

Tse-Hsin Lu

VP cho truyền thông
Tse-Hsin là một chuyên gia trong tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là cho các dịch vụ tài chính. Chị đã đạt được danh tiếng SEO và kinh nghiệm truyền thông xã hội của mình trong khi làm việc như một nhà lãnh đạo của đội tiếp thị SpectroCoin. Trong khi sống ở Mỹ, Đài Loan và Bỉ, cô đã có được kiến thức vượt trội từ mỗi thị trường này.

Biểu tượng Nhóm

Hơn 40 thành viên trong nhóm

Chuyên môn của chúng tôi
BBankera có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc về CNTT, giám sát đảm bảo chất lượng, tài chính, hỗ trợ khách hàng, nhân sự, marketing và truyền thông, phát triển kinh doanh và sản phẩm. Phương châm của chúng tôi - ít phô trương, tối đa chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cố vấn

Lon Wong

Lon Wong

Chủ tịch, NEM.io Foundation, Giám đốc điều hành, Dragonfly Fintech Là một doanh nhân giàu kinh nghiệm với hơn 30 năm kinh nghiệm, Lon là một nhà lãnh đạo trí tuệ và đứng đầu dự án chuỗi khối NEM. Ông đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế các giải pháp blockchain cho ngành công nghiệp tài chính nói chung và giúp phát triển NEM trở thành một giải pháp chuỗi khối tài chính hàng đầu hiện nay.

Antanas Guoga

Antanas Guoga

Thành viên Quốc hội Châu Âu
Còn được gọi là TonyG, Antanas là một doanh nhân có tinh thần làm chủ và một người chơi poker nổi tiếng. Anh đang tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận chính trị về Tiền Thuật Toán và an ninh mạng.

Eva Kaili

Eva Kaili

Thành viên Quốc hội Châu Âu
Eva là chủ tịch của đơn vị nghiên cứu khoa học của Quốc hội Châu Âu. Chị rất quan tâm đến các chủ đề liên quan đến Công nghệ Tài chính, Blockchain, phân quyền và trí tuệ nhân tạo.

Audrius Ziugzda

Audrius Žiugžda

Chuyên viên ngân hàng
Audrius đã tham gia vào ngân hàng trong hơn 20 năm. Anh nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ tài chính với tư cách là giám đốc điều hành dài hạn của Skandinaviska Enskilda Banken (Lithuania) và là giám đốc điều hành của ngân hàng Šiaulių. Audrius được công khai thừa nhận về kiến thức sâu rộng và hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực M&A, hoạt động ngân hàng và chiến lược.

Modestas Kaseliauskas

Modestas Kaseliauskas

Đối tác thuế tại TaxLink (Phóng viên của Mazars)
Modestas đặc biệt quan tâm đến các xu hướng đánh thuế Tiền Thuật Toán trên khắp thế giới và việc sử dụng blockchain trong thuế và khu vực công. Modestas là Tổng giám đốc của Thanh Tra Thuế Tiểu Bang (STI) ở Lithuania (2005-2014).

Marc Kenigsberg

Marc Kenigsberg

Sáng lập của BitcoinChaser
Marc đã tham gia vào Bitcoin từ năm 2013 và có 18 năm kinh nghiệm trong tiếp thị trực tuyến. Anh là một trong những đối tác thành viên của Tiền Thuật Toán lớn nhất thế giới và là người sáng lập trang web BitcoinChaser và cộng đồng. Marc là một diễn giả thường xuyên tại các hội nghị trên khắp thế giới và đóng góp cho các ấn phẩm hàng đầu trong ngành.

Prof. Jochen De Weerdt

Prof. Jochen De Weerdt

Chuyên gia Xử lý Khai Thác
Jochen là một trợ lý giáo sư về hệ thống thông tin, phân tích số liệu và quản lý quy trình kinh doanh tại Khoa Kinh tế và Kinh doanh của KU Leuven (Bỉ). Ông tích cực tham gia nghiên cứu về các chủ đề phương pháp khai thác, khai thác dữ liệu ứng dụng, Tiền Thuật Toán và phân tích học tập.


Damon Rasheed

Damon Rasheed

CEO của Rate Detective
Damon là CEO và là người sáng lập Rate Detective, một trong những trang web so sánh tài chính lớn nhất của Úc. Damon cũng là một chuyên gia về tự động hóa và kinh tế lượng. Damon có một sự hiểu biết sâu sắc về các dịch vụ tài chính và các công ty internet.

Warren Lush

Warren Lush

Chuyên gia PR
Warren là một chuyên gia quan hệ công chúng cho các ngành công nghiệp trực tuyến. Vai trò đáng chú ý nhất của anh là giám đốc PR tại PartyPoker nhưng anh cũng có những vai trò tương tự tại Ladbrokes, Sky Sports, và thậm chí còn làm việc trong chính trị cho Hạm đội William Hague của Rt Hon, cựu lãnh đạo phe đối lập và Ngoại trưởng. Vào tháng 1 năm 2012, Warren đã nhận được European Staff Person của năm trong ngành công nghiệp poker.

Dr. Eugene Dubossarsky

Dr. Eugene Dubossarsky

Nhà khoa học Dữ liệu
Eugene là người đứng đầu nhóm khoa học dữ liệu Sydney (2.000 thành viên), Diễn đàn Người sử dụng Sydney R (1.500 thành viên) và Datapreneurs (400+ thành viên). Eugene cũng áp dụng khoa học dữ liệu vào môi trường kinh doanh, giao dịch tài chính và các doanh nghiệp trực tuyến khởi nghiệp, và là người sáng tạo ra ggraptR, một gói trực quan tương tác trong R.

Ấn phẩm